เที่ยวทั่วไทยให้สนุก เติมความสุขให้ชีวิต กับ Hotelsthailand.com พร้อมมอบประสบการณ์ ให้เพื่อนๆได้เดินทางไปท่องเที่ยวทั่วไทย ไม่ว่าจะขึ้นเหนือลงใต้ ด้วยโปรโมชั่นสุด Hot ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษมาให้เลือกถึง 2 แบบ ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่มีเวลาวันหยุดน้อยๆ ก็สามารถเที่ยวใกล้ๆ ไปได้ทุกวัน กับ "ชิลชิลพัทยา หรรษาเกาะเสม็ด ต่อด้วยทริปเด็ดที่เกาะช้าง"

 

หรือมีช่วงเวลาวันหยุดพักผ่อนยาวหน่อย Hotelsthailand.com ก็มีข้อเสนอสุดพิเศษให้เพื่อนๆได้เที่ยวไกลขึ้นมาอีกหน่อยในราคาสุดประหยัดด้วยการจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท ทั่วไทยกับโปรโมชั่น "เที่ยวแบบ Hi so แต่ราคา Low Cost" (กระบี่ สมุย ภูเก็ต)


 

ไม่ว่าจะเที่ยวใกล้ - ไกล ก็เที่ยวได้ทุกวัน เพียงจองโรงแรม หรือจองที่พัก รีสอร์ท ผ่าน Hotelsthailand.com ก็รับส่วนลดราคาสุดคุ้มมากกว่า 30-70 % ทุกโรงแรมทั่วไทย พร้อมจองห้องพักได้ในทันที เชื่อถือและวางใจได้กับบริการยาวนานถึง 10 ปี ลองเลือกทริปที่ใช่แล้วไปลุยเที่ยวไทยกับเราวันนี้ !!!

สนใจติดต่อสอบถามและดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่
โปรโมชั่น Hotelsthailand.com โทร 0 2100 8009 หรือ ติดต่อได้ที่ คุณช่อแก้ว : hotels@hotelsthailand.com หรือ chogeaw@monotravel.co.th

 

edit @ 16 Jul 2008 16:54:53 by รักสนุก

edit @ 16 Jul 2008 16:56:35 by รักสนุก

Comment

Comment:

Tweet